Vì sao nhà đầu tư Việt và Ngoại nhắm đến Condotel biển Đà Nẵng?

Vì sao nhà đầu tư Việt và Ngoại nhắm đến

Condotel biển Đà Nẵng?

Vì sao nhà đầu tư Việt và Ngoại nhắm đến Condotel biển Đà Nẵng?

Với mức cam kết lợi nhuận trung bình của các dự án lên đến 10%/năm, bất động sản biển tại các thành phố du lịch Việt Nam đang là kênh sinh lời hấp dẫn dành cho giới đầu tư khu vực.

Các nhà đầu tư nhận định, thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam đang có những ưu thế vượt trội về tiềm năng phát triển cũng như mức giá phù hợp so với các quốc gia trong khu vực. Nhất là trong những năm gần đây, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng ngày càng tăng vượt mức.

Theo thống kê của Sở Du lịch Đà Nẵng, trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng ước đạt 3.2 triệu lượt, tăng 33,2% so với cùng kỳ 2016, trong đó khách quốc tế ước đạt 1.2 lượt, tăng 72,2%. Đây là một trong những yếu tố thúc đẩy ngành kinh doanh BĐS và dịch vụ có những bước phát triển.

Bên cạnh đó, trong bối cảnh giới đầu tư địa ốc có xu hướng mở rộng và đa dạng hóa danh mục đầu tư thì Đà Nẵng thực sự đang là thiên đường đầu tư mới hấp dẫn. Đặc biệt từ khi Luật nhà ở sửa đổi của Việt Nam được thực thi vào tháng 7-2015 đã tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài sở hữu BĐS tại Việt Nam.

Vì vậy, nhiều nhà đầu tư quốc tế đặc biệt chú ý đến thị trường Bất động sản có tiềm năng khai thác lợi nhuận lớn từ hình thức cho thuê với mức lợi nhuận cam kết lên đến 8-12% từ chủ đầu tư. Tuy nhiên để đạt được mức lợi tức tối đa trong hoạt động đầu tư, các dự án phải đảm bảo các yếu tố vàng như vị trí đắc địa, thiết kế đẹp, tiện ích dự án khác biệt, chủ đầu tư uy tín…

Là một trong những dự án căn hộ 5 sao ven biển và sân Golf đáng đầu tư nhất Đà Nẵng, COCOBAY thể hiện được chất lượng quốc tế ngay từ khâu thiết kế layout theo từng phân khu riêng biệt đến lựa chọn các đối tác xây dựng, nhà thầu uy tín cũng như nguyên vật liệu, trang thiết bị sử dụng cho căn hộ. Với việc tối đa không gian thoáng, đón sáng tự nhiên, tất cả các phòng tại COCOBAY đều có góc view tuyệt đẹp về phía biển, sân Golf Đà Nẵng…Đây cũng là lý do tại sao khi đến tham quan căn hộ mẫu, rất nhiều vị khách khó tính như Nhật Bản cũng phải khen ngợi bởi sự chú trọng đến từng chi tiết của chủ đầu tư.

Một yếu tố quan trọng khác thúc đẩy các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài chú ý và chọn mua căn hộ Cocobay Ocean Resort còn nằm ở việc Chủ đầu tư uy tín. Tập đoàn The Empire  là một trong những tập đoàn với hơn 25 năm hoạt động chuyên nghiệp trên các lĩnh vực đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, đầu tư dịch vụ vui chơi giải trí cùng với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước như BIDV, SHB, Empire Capital, T&T Group, THM Group, GCC Capital Hongkong, Magnum Asia, GBI Group, LLC., Insignia, WATG, Accademia Italia, Shing Design, Atelier, Takagi,…

Lựa chọn cách đi khác biệt làm trước nói sau, The Empire đã chứng minh cho khách hàng thấy bằng sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế, các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Cocobay Đà Nẵng  ngày càng chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước bởi chính chất lượng và tiến độ.

Chủ đầu tư Cocobay còn đầu tư về dịch vụ đưa đón du khách từ sân bay về dự án với 20 chiếc xe 2 tầng mui trần khác lạ nhất tại Đà Nẵng mang đến cho khách hàng một dịch vụ chu đáo và đẳng cấp nhất.

Xe mui trần tại dự án Cocobay Đà Nẵng

Hướng đến phục vụ chính khách và khách du lịch trong sự kiện quốc tế APEC sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 11/2017, Cocobay sẽ chính thức hoạt động giai đoạn 1 phân khu giải trí Boutique vào tháng 24/7/2017. Đặc biệt đơn vị đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư Compa Central sẽ đến những ưu đãi lớn đối với quỹ căn cuối cùng dành cho khách hàng xuống tiền đầu tư căn hộ trong tháng 7/2017 này.

Được trang bị đầy đủ nội thất và thiết bị điện tử, các căn hộ Coco Ocean Resort sẵn sàng mang về dòng tiền hồi vốn hấp dẫn cho chủ nhân với các hình thức đầu tư đa dạng như cho thuê, chuyển nhượng hay kí hợp đồng cho thuê dài hạn…

Với cam kết lợi nhuận dành cho khách hàng là 12%/năm, khách hàng còn được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng /năm. Từ năm thứ 9, tỷ lệ lợi nhuận chia sẻ lên đến 80% dành cho chủ sở hữu.

Sở hữu các yếu tố vàng của một dự án đẳng cấp quốc tế, Tổ hợp Du Lịch giải trí bậc nhất Đông Nam Á, Cocobay không chỉ đem đến một không gian nghỉ dưỡng hàng đầu mà còn mang về nguồn thu lớn cho các nhà đầu tư BĐS trong và ngoài nước nhờ cho thuê. Vì vậy việc dự án này làm hài lòng nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng là điều dễ hiểu, nhất là tại thời điểm dự án đã hoàn tất và bàn giao giai đoạn 1 đi vào vận hành.


Thông tin chi tiết về Cocobay Đà Nẵng cũng như Block Coco Ocean Resort xin quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Chủ đầu tư:

Hotline: 0902 383 009 – 0979 86 83 85 / Mr. Bảo

Web: https://nha247.com

Vì sao nhà đầu tư Việt và Ngoại nhắm đến Condotel biển Đà Nẵng?
5 (100%) 1 vote

Nhà 247 - Dream Home

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *