COCOBAY TOWERS

COCOBAY TOWERS – KỲ QUAN MỚI CỦA THẾ GIỚI

Tòa tháp đôi Cocobay Towers có gì đặc biệt mà siêu sao bóng đá Ronaldo lại quan tâm và chính thức sở hữu vào ngày 29/04/2017.

Qua bài này chúng tôi hy vọng sẽ giải đáp và gửi đến quý khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về dự án đình đám này, dự án mà Ronaldo đã chính thức sở hữu.

Tòa tháp đôi Cocobay Towers

Tòa tháp đôi Cocobay Towers thuộc tổng thể Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng, Dự án được thiết kế với 2 Block 48 tầng cao và 2 tầng hầm với chức năng là tòa Condotel 5 sao đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á. Giữa 2 Block tòa tháp được thiết kế thang máy Panorama chạy xuyên các tầng tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho dự án.

Là toà tháp đôi sở hữu cầu pha lê cao nhất thế giới, Cocobay Towers được biết đến như một kỳ quan mới của thế giới, bứt phá mọi giới hạn từng có trong kiến trúc.

Thang máy panorama cocobay

Bạn chắc chắn sẽ ấn tượng với hai tòa tháp trong suốt, vươn mình in dấu lên nền trời xanh biếc, bên trên đỉnh là chiếc cầu pha lê Sky Bridge ôm trọn, nối 2 tòa tháp lại với nhau. Chiếc cầu độc đáo này được thiết kế quyến rũ với những đường cong uốn lượn mềm mại, kết hợp với ánh nắng rực rỡ miền duyên hải tạo nên một kiệt tác giữa đất trời.

Tổng quan về tòa tháp đôi Cocobay Towers

 • Quy mô: 2 tháp
 • Số tầng: 48 tầng nổi và 2 tầng hầm
 • Thời gian mở bán 2017
 • Dự kiến bàn giao: 2019
 • Giá dự kiến: 51 triệu/m2
 • Diện tích từ: 47m2 – 69m2
 • Chiều cao: 181,2m2
 • Thiết kế: Atkins – Đơn vị thiết kế khách sạn Burj Al Arab ( Dubai )

7 Tiện ích chỉ có tại Cocobay Towers 

Không chỉ là một kỳ quan đẩy lùi mọi giới hạn trong kiến trúc và xây dựng, một công trình được phát triển bởi các “Top brand”, nơi hội tụ của “Top star”, Cocobay Towers còn mang đến cho chủ nhân của các căn hộ những tiện ích đẳng cấp lần đầu xuất hiện tại Việt Nam mà chưa dư án nào có được.

 • Cầu Pha Lê cao nhất thế giới

cầu pha lê

 • Đại trung tâm thương mại xa xỉ nhất thế giới

đại trung tâm thương mại

 • Hồ bơi vô cực tầng 47 cao nhất thế giới

hồ bơi vô cực

 • Thang máy pha lê Panorama trong suốt với tốc độ cực nhanh

thang máy panorama

 • Đài vọng cảnh trên không

đài vọng cảnh trên không

 • Nhà hàng và Bar ngàn sao trên đỉnh tháp

nhà hàng bar xa xỉ nhất

 • Khu triển lãm tượng sáp

khu triển lãm tượng sáp

Mặt bằng tầng Cocobay Towers

Phối cảnh cực kỳ ấn tượng như hình cánh quạt của Cocobay Towers, có thể nói đây là một thiết kế đặc biệt là sáng tạo nhất. Nhằm mang lại cho khách hàng một view nhìn 360 độ.

Chính sách bán hàng Cocobay Towers

 1. Chương trình hợp tác cho thuê

Chương trình cam kết thu nhập từ năm thứ nhất đến hết năm thứ 09 (Khách hàng tham gia Chương trình Hợp Tác Cho Thuê (CTHTCT) tối thiểu 20 năm)

Mức cam kết Thu nhập: Khách hàng được nhận 75% lợi nhuận sau thuế từ CTHTCT nhưng không thấp hơn 11%/năm tính trên số tiền tối thiểu 95% Giá Bán Căn Hộ (không bao gồm thuế GTGT và Phí Bảo Trì) mà Bên B đã thanh toán. Khách hàng chịu các loại thuế, phí phát sinh đối với thu nhập được nhận từ CTHTCT theo quy định của pháp luật.

– Thời gian cam kết: 09 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% Giá Bán Căn Hộ và Thuế GTGT.

– Thanh toán thu nhập cam kết 06 tháng/lần, chốt số liệu CTHTCT định kỳ vào ngày 30/06 và 31/12. Kỳ thanh toán đầu tiên của CTHTCT sau 30 ngày kể từ ngày chốt số liệu gần nhất. Các kỳ tiếp theo, sau 30 ngày kể từ ngày chốt số liệu

– Sử dụng 15 ngày đêm miễn phí tiền thuê căn hộ Condotel (bao gồm ăn sáng)

kể từ ngày Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% Giá Bán Căn

hộ và thuế GTGT.

– Trường hợp không có căn hộ Condotel trống tại thời điểm đăng ký, Chủ Căn

hộ có thể được quy đổi số đêm nghỉ trong cùng hệ thống Căn hộ Condotel/

khách sạn của Empire Group.

– Đơn vị quản lý Tháp Tây: Viceroy

Từ năm thứ 10, chủ sở hữu Condotel có 2 phương án lựa chọn:

Phương án 1: Chủ Căn hộ Condotel tiếp tục tham gia CTHTCT với thời hạn tối thiểu 10 năm và hưởng 80% lợi nhuận sau thuế từ CTHTCT (chịu thuế TNCN và các loại thuế phí khác), hoặc:

Phương án 2: Chủ Căn hộ Condotel tự quản lý, cho thuê căn hộ của mình, và phải đóng góp, thanh toán toàn bộ các khoản Phí và các khoản phải trả khác cho Đơn vị Quản lý chung của Toà nhà Condotel Cocobay Towers.


Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ bộ phận hỗ trợ:

Hotline: 0902 383 009 – 0979 86 83 85

COCOBAY TOWERS
5 (100%) 8 votes